Bút đo pH Trong Sữa HI981034

Giá bán: Liên hệ

Model: HI981034
Hãng sản xuất: Hanna
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 Tháng
Chia sẻ sản phẩm này

CHI TIẾT

TẠI SAO CẦN KIỂM SOÁT pH TRONG SỮA

Một trong những phép đo quan trọng nhất trong sữa là pH. pH ảnh hưởng đến nhiều chất lượng của các sản phẩm thực phẩm như hương vị, quá trình lên men, kết cấu, hình dáng và sự ổn định của chính nó.

Thực phẩm nói chung được chia thành hai nhóm dựa trên giá trị pH của chúng. Hai nhóm là thực phẩm axit có độ pH thấp tự nhiên từ 4.6 trở xuống và thực phẩm axit thấp có giá trị pH cân bằng hoàn chỉnh cao hơn 4.6 và hoạt động của nước lớn hơn 0.85. Các thực phẩm có độ axit thấp có thể được điều chỉnh bằng một axit để giảm độ pH cuối cùng và trở thành thực phẩm có tính axit. Duy trì pH thấp sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn không mong muốn phát triển.

 

MỐI NỐI MỞ

Thiết kế mối nối mở làm giảm tắc nghẽn từ chất rắn lơ lửng và protein có trong sữa trong quá trình chế biến để đo pH ổn định hơn và giảm bảo dưỡng.

ĐẦU ĐIỆN CỰC HÌNH NÓN

Giúp người dùng có thể cắm và đo pH trực tiếp vào mẫu rắn, rắn bán và nhũ tương trong nhiều sản phẩm sữa khác nhau được sử dụng trong quá trình sản xuất sữa.

THÂN ĐIỆN CỰC BẰNG THỦY TINH

Kháng khuẩn và dễ dàng rửa sau khi đo, giúp nhanh chóng cân bằng nhiệt với mẫu cho kết quả đo nhanh hơn

 

 

BIỂU TƯỢNG ỔN ĐỊNH

Biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện khi đo và biến mất khi giá trị đo đã được ổn định

THIẾT KẾ BỎ TÚI

Kích thước nhỏ gọn lý tưởng khi đo ngoài hiện trường

HOẠT ĐỘNG CHỈ VỚI 1 NÚT BẤM

Mọi hoạt động đo và hiệu chuẩn chỉ với 1 nút bấm duy nhất

HIỆU CHUẨN TỰ ĐỘNG

Chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và nhúng điện cực vào dung dịch chuẩn, máy sẽ tự động hiệu chuẩn chính xác.

 

MÁY SỬ DỤNG PIN LI-ON CR2032

– Máy sử dụng 1 pin Li-ion CR2032 cung cấp tới 800 giờ sử dụng liên tục.

– Biểu tượng pin sẽ nhấp nháy khi gần hết để bạn không bao giờ bỏ lỡ phép đo.

– Pin dễ dàng tìm mua ở siêu thị, tiệm tạp hóa hoặc nhà sách…

 

CUNG CẤP TRỌN BỘ ĐẦY ĐỦ MÀ KHÔNG CẦN MUA GÌ THÊM

Gói dung dịch rửa chuyên dụng dành cho sữa giúp dễ dàng hòa tan protein trong sữa bám trên điện cực bằng cách khuấy để hòa tan chất bẩn vào nước, không được chà rửa làm trầy bóng đèn cảm biến đo rồi dùng khăn giấy thấm nước dư thừa (không lau chùi).
Gói dung dịch hiệu chuẩn máy pH4.01 và 7.01
Dung dịch bảo quản điện cực
– Hộp đựng tiện lợi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thang đo pH0.00 đến 12.00 pH
Độ phân giải pH0.01 pH
Độ chính xác pH±0.05 pH @25 °C (77 °F)
Hiệu chuẩn pHTự động tại pH4.01 và pH7.01
Bù nhiệt độ pHTự động từ 0 đến 50°C
Tự động tắt máy8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt
Pin1 pin CR2032 / 800 giờ sử dụng
Môi trường0 đến 50°C (32 to 122 °F); RH 95% max
Kích thước51 x 151 x 21 mm
Khối lượng44 g
Cung cấp gồm– Máy đo HI981034

– Điện cực thủy tinh cố định vào thân máy, không thể tháo rời

– 2 Gói* dung dịch chuẩn pH4.01 HI70004

– 2 Gói* dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007

– 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên cho sữa HI700640

– Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL)

– Hướng dẫn sử dụng

– Pin (trong máy)

– Phiếu bảo hành

– Chứng nhận chất lượng cho máy đo.

– Hộp đựng bằng giấy

  *Mỗi gói chỉ dùng 1 lần.

Bảo hành06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực

(đối với sản phầm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)