Bút đo pH Trong Sushi HI981035

Giá bán: Liên hệ

Model: HI981035
Hãng sản xuất: Hanna
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 Tháng
Chia sẻ sản phẩm này

CHI TIẾT

pH TRONG SUSHI

Cơm sushi cần được giữ ấm (khoảng 32°C /90oF) để có kết quả tốt nhất khi cuộn sushi. Tuy nhiên, nhiệt độ này có thể tạo ra rủi ro an toàn thực phẩm, đặc biệt là khi gạo được giữ trong vài giờ ở nơi được coi là “vùng nguy hiểm” đối với thực phẩm.

Trong quy trình làm sushi, việc theo dõi độ pH được coi là cần thiết và một số khách hàng được yêu cầu duy trì hồ sơ về thời gian giữ và mức độ pH. Hầu hết các quy định đều yêu cầu cơm sushi được axit hóa bằng axit như giấm để duy trì độ pH dưới 4,6. Độ pH thấp hơn ức chế sự phát triển của vi khuẩn để giữ cơm sushi an toàn cho tiêu dùng.

 

ĐIỆN CỰC CÓ THIẾT KẾ MỐI NỐI MỞ

Thiết kế mối nối mở là cần thiết để cho phép tiếp xúc giữa tế bào tham chiếu bên trong và bề mặt của gạo. Chính thiết kế này cho phép đo trực tiếp cơm sushi mà không cần phải làm nhão với gạo và nước tinh khiết. Một lợi ích khác của thiết kế mối nối này là nó có khả năng chống tắc nghẽn từ chất rắn và chất bán rắn. Sự tắc nghẽn của mối nối điện cực pH là một vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra khi đo pH. Mỗi điện cực pH có một tế bào tham chiếu như là một phần của mạch đo. Cell tham chiếu có một điểm nối, còn được gọi là cầu muối, cách ly phần bên trong của điện cực với mẫu được đo. Mối nối này phải được tự do chảy để cung cấp tính liên tục với mẫu. Khi mối nối bị tắc do tinh bột từ gạo, mạch bị gián đoạn và phép đo trở nên chậm chạp và nhiễu. HI981035 sử dụng thiết kế mối nối mở trong đó không có vật liệu ceramic điển hình được sử dụng với nhiều điện cực pH. Thiết kế mối nối mở có khả năng chống tắc nghẽn cho tuổi thọ dài hơn.

 

 

 

BIỂU TƯỢNG ỔN ĐỊNH

Biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện khi đo và biến mất khi giá trị đo đã được ổn định

THIẾT KẾ BỎ TÚI

Kích thước nhỏ gọn lý tưởng khi đo ngoài hiện trường

HOẠT ĐỘNG CHỈ VỚI 1 NÚT BẤM

Mọi hoạt động đo và hiệu chuẩn chỉ với 1 nút bấm duy nhất.

Đơn giản và tiện lợi cho tất cả mọi người

 

 

ĐẦU ĐIỆN CỰC PHẲNG

​cho diện tích tiếp xúc lớn dễ dàng đo bề mặt sushi. Điều này rất có lợi khi cố gắng đo độ pH của cơm sushi là chất rắn.

THÂN TITAN

Giảm thiểu vỡ do vô tình va chạm

HIỆU CHUẨN TỰ ĐỘNG

Chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và nhúng điện cực vào dung dịch chuẩn, máy sẽ tự động hiệu chuẩn chính xác.

PIN LI-ON CR2032

– Máy sử dụng 1 pin Li-ion CR2032 cung cấp tới 800 giờ sử dụng liên tục.

– Biểu tượng pin sẽ nhấp nháy khi gần hết để bạn không bao giờ bỏ lỡ phép đo.

– Pin dễ dàng tìm mua ở siêu thị, tiệm tạp hóa hoặc nhà sách…

CUNG CẤP TRỌN BỘ ĐẦY ĐỦ MÀ KHÔNG CẦN MUA GÌ THÊM

Gói dung dịch rửa chuyên dụng trong sushi bằng cách khuấy để hòa tan chất bẩn vào nước, không được chà rửa làm trầy bóng đèn cảm biến đo rồi dùng khăn giấy thấm nước dư thừa (không lau chùi) nên máy đo pH đất được cung cấp kèm với dung dịch rửa chuyên dụng để dễ dàng hòa tan các chất hữu cơ trong đất bám lên điện cực.
Gói dung dịch hiệu chuẩn pH4.01 và 7.01
Dung dịch bảo quản

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Thang đo pH0.00 đến 12.00 pH
Độ phân giải pH0.01 pH
Độ chính xác pH±0.05 pH @25 °C (77 °F)
Hiệu chuẩn pHTự động tại pH4.01 và pH7.01
Bù nhiệt độ pHTự động từ 0 đến 50°C
Tự động tắt máy8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt
Pin1 pin CR2032 / 800 giờ sử dụng
Môi trường0 đến 50°C (32 to 122 °F); RH 95% max
Kích thước51 x 151 x 21 mm
Khối lượng44 g
Cung cấp gồm– Máy đo HI981035

– Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời

– 2 Gói* dung dịch chuẩn pH4.01 HI70004

– 2 Gói* dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007

– 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên cho sushi HI700683

– Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL)

– Hướng dẫn sử dụng

– Phiếu bảo hành

– Hộp đựng bằng giấy

  *Mỗi gói chỉ dùng 1 lần.

Bảo hành06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực

(đối với sản phầm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)